Nổi bật

Kinh doanh online miễn phí với Vinagroups

Ngày đăng: 02:29 PM 06/10/2016 - Lượt xem: 102

Nguồn vov.vn : Kinh doanh online miễn phí với Vinagroups

 

Trang web Vinagroups - Cộng Đồng Việt vừa chính thức ra mắt thị trường với mục tiêu cung cấp giải pháp hỗ trợ cho các doanh nghiệp sản xuất, thương mại, dịch vụ gia tăng doanh số bán hàng và tiết kiệm tối đa chi phí.

Theo đó, Vinagroups mời gọi tất cả các nhà sản xuất, những công ty thương mại và dịch vụ có nguồn cung sản phẩm, hàng hóa đạt đảm bảo các chỉ tiêu chất lượng, xuất xứ, giá cả phù hợp để cung cấp sản phẩm vào kho hàng đại siêu thị online của Vinagroups mà không phải mất bất cứ chi phí nào.

 

 

Vinagroups cũng mời gọi những cá nhân, tổ chức đang bán và muốn bán hàng online mà chưa có nhiều nguồn sản phẩm, dịch vụ đầu vào phong phú nhưng muốn sở hữu, trang bị thêm công nghệ, kỹ năng bán hàng online chuyên nghiệp thì cũng có thể tham gia.

Vinagroups sẽ trang bị một website bán hàng online chuyên nghiệp với nhiều tính năng, hệ thống nhập liệu sản phẩm, hàng hóa tự động, nghiệp vụ bán hàng, quản lý thống kê cụ thể, rõ ràng giúp thuận tiện cho việc quản lý cũng như cho người mua. Đồng thời, Vinagroups còn hỗ trợ đào tạo, định hướng các kiến thức, kỹ năng liên quan đến việc bán hàng online mà không thu bất kể một loại phí, phụ phí nào khi người bán hàng cộng tác với Vinagroups.

Vinagroups cũng cung cấp nền tảng công nghệ, nguồn cung sản phẩm, dịch vụ đa dạng, phong phú và hỗ trợ đào tạo các kiến thức, kỹ năng để mọi người đều có thể tăng thu nhập, có công ăn việc làm ổn định hay xây dựng được một doanh nghiệp siêu nhỏ của mình hoạt động hiệu quả trên nền tảng thương mại điện tử.