TẤT NIÊN 2020 & 15 NĂM MÔ HÌNH KINH TẾ CHIA SẼ ĐIỆN TỬ HOÁ KINH TẾ S E E

Ngày đăng: 04:01 PM 13/01/2020 - Lượt xem: 679

Kinh tế tri thức là một nền kinh tế công nghệ cao, sử dụng chất xám trong mọi lĩnh vực và lấy tri thức làm động lực, công cụ phục vụ cho mọi hoạt động kinh tế xã hội. Có thể đây là một khái niệm mới mẻ với bạn nhưng loại hình kinh tế này ngày càng phát triển mạnh mẽ. Xã hội càng hiện đại, kinh tế tri thức càng giữ vai trò quan trọng. Biết phát huy các hình thức kinh tế tri thức bạn sẽ tạo ra một lượng của cải to lớn với chi phí nhân lực và vật lực thấp. Đây cũng là một hình thức khởi nghiệp được đông đảo người trẻ lựa chọn. …

 

Mô hình kinh tế chia sẻ không còn quá xa lạ đối với những doanh nghiệp, các nhà kinh doanh đầu tư. Tối ngày 9/1/2020 cộng đồng Hệ Sinh Thái Kinh Tế chia sẻ S.E.E đã đồng tổ chức tiệc tất niên chung cho tất cả các doanh nghiệp thành viên, hệ sinh thái này do Liên hiệp khoa học doanh nhân bảo trợ mô hình và tạp chí sở hữu trí tuệ sáng tạo bảo trợ thông tin.

 

Đây là một hệ sinh thái bao gồm các doanh nghiệp hàng đầu về công nghệ, sản xuất, huấn luyện đào tao, thương mại dịch vụ, cùng liên kết chia sẻ nguồn lực, cùng dùng chung nền tảng công nghệ DIGITAL PLATFORM, KHO HÀNG TỔNG, và nền tảng THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ PHI TẬP TRUNG, với mục đích Điện Tử Hóa nền kinh tế, đưa kinh tế truyền thống lên Internet để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả cao.

 

Tại đêm tiệc đại diện các doanh nghiệp thành viên đầu đều được trao bằng chứng nhận là thành viên chính thức của hệ sinh thái, ông Lương Hoàng Hưng Tổng biên tập Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo, Phó Chủ tịch Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam đại diện trao chứng nhân

 

Cũng tại đêm tiệc, các doanh nghiệp thành viên đồng tri ân các nhân sự xuất sắc đã cống hiến vào thành công và phát triển của các doanh nghiệp trong các năm qua. Tại đây Lễ kí kết hợp tác chiến lược giữa Hệ Sinh Thái Kinh Tế Chia Sẻ đại diện là Ông Nguyễn Vũ Linh đại diện và Hệ Sinh Thái Khởi Nghiệp Thực Tế đại diện là Ông Nguyễn Quang Huy cũng được diễn ra nhằm bổ sung đội ngũ kinh doanh Online B2C B2B với hơn 10.000 nhân sự trên toàn quốc để hỗ trợ cho các doanh nghiệp thành viên phát triển mạnh mẽ trên mô hình TMĐT PHI TẬP TRUNG.

 

Với thông điêp "Vì chúng tôi là người Việt" hệ sinh thái Kinh Tế Chia Sẻ mục tiêu giai đoạn 2020-2025 sẽ kết nạp thêm 1.000 doanh nghiệp thành viên trên cả nước để cùng nhau liên kết chia sẻ nguồn lực, giao thương sản phẩm dịch vụ, đưa sản phẩm thương hiệu Việt Nam vươn tầm quốc tế đồng thời giúp các sản phẩm nước ngoài tiếp cận thị trường trong nước một cách nhanh nhất và tối ưu chi phí nhất.

S.E.E #KINHTECHIASE